Dung tích – Công suất
– Nồi chiên không dầu có dung tích sử dụng 7.5 lít, chiên được gà nguyên con lên đến 2 kg.
– Công suất hoạt động lớn 1700W – 2020W, chế biến thực phẩm chín nhanh và tiết kiệm thời gian hiệu quả.
Công nghệ – Nhiệt độ, thời gian
– Nồi chiên không dầu Tefal trang bị công nghệ Extra Crisp cho sự cân bằng hoàn hảo giữa nhiệt độ và lưu thông khí nóng. Công nghệ này giúp cho thực phẩm được chiên giòn, đạt độ vàng nâu lý tưởng với lượng dầu ít hoặc không dầu, ngoài ra còn ít chất béo.
– Nồi chiên có thể điều chỉnh nhiệt độ từ 80°C – 200°C và hẹn giờ từ 1 – 60 phút, phù hợp để chiên, nướng nhiều loại thực phẩm khác nhau như gà, hải sản, rau củ, món tráng miệng,…
Thiết kế, màu sắc
– Mẫu nồi chiên không dầu Tefal này có lớp vỏ ngoài bằng inox bóng sáng, vừa bền đẹp vừa dễ làm sạch, giúp tăng tính thẩm mỹ cho không gian bếp của bạn.
– Bên trong là lòng nồi nhôm phủ chống dính cao cấp, đảm bảo an toàn cho sức khỏe và dễ vệ sinh.
Bảng điều khiển – Chương trình nấu cài đặt sẵn
– Bảng điều khiển của nồi chiên không dầu Tefal có màn hình hiển thị chi tiết chương trình nấu được chọn, đồng thời có thêm nút xoay để người dùng dễ dàng điều chỉnh theo nhu cầu.
– Nồi có 8 chương trình nấu cài đặt sẵn bao gồm: khoai tây chiên, bít tết, gà nướng, pizza, tôm, cá, rau củ, món tráng miệng.
Tiện ích
Nồi chiên không dầu trang bị nhiều tiện ích:
– Quạt đối lưu giúp luồng khí nóng phân bố đều lên thực phẩm.
– Tính năng tạm dừng tiện lợi.
– Tự động ngắt khi kéo lòng nồi ra ngoài và hoạt động lại bình thường khi đẩy lòng nồi vào.
– Tự ngắt khi quá nhiệt, đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng.
– Phụ kiện đi kèm: vỉ tách dầu.
Lưu ý sử dụng
– Cho lượng thực phẩm vừa vặn với dung tích của lòng nồi, không cho quá đầy vì thức ăn sẽ không chín đều.
– Chỉ được cầm, nắm phần tay cầm của nồi, không chạm vào nồi khi đang trong quá trình hoạt động để tránh bị bỏng. Sau khi nấu xong, hãy đợi từ 20 – 30 phút để nồi nguội hẳn trước khi vệ sinh.
– Không đặt bất kỳ vật gì đè lên nồi vì hành động này sẽ ngăn cản sự lưu thông của các luồng khí, ảnh hưởng đến hương vị khi thực phẩm được nấu xong.
– Không đổ đầy dầu hoặc chất béo dùng để chiên vào trong nồi.
Reviews
There are no reviews yet.